Kare Vietnam ký thỏa thuận nghiên cứu phát triển sản phẩm với các nhà khoa học

Ngày 13/07/2017, đại diện được ủy quyền của Kare Vietnam là DS. Đỗ Anh Vũ đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nguồn gốc từ thiên nhiên với PGS. TS. Trần Văn Ơn (Bộ môn Thực vật – Trường đại học Dược Hà Nội) và PGS. TS. Panee Sirisa-ard (Khoa Dược – Đại học Chiang Mai, Thái Lan).

Kare Việt Nam, Bộ môn Thực vật (Trường Đại học Dược Hà Nội) và GS. Panee Sirisa-ard (Đại học Chiang Mai, Thái Lan) cùng ký kết biên bản hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm

Bộ môn Thực vật – Trường đại học Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc nghiên cứu phát triển thuốc, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các loài thực vật có tác dụng sinh học. Với kinh nghiệm nhiều năm về thực vật dân tộc học, bộ môn là đối tác chiến lược quan trọng của Kare với sứ mệnh mang lại nhiều sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người dùng.

GS. Panee Sirisa-ard hiện là cố vấn cao cấp của Khoa Dược tại trường đại học Chiang Mai, Thái Lan. Bà là chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dạng bào chế hiệu quả từ các nguyên liệu từ tự nhiên cho các sản phẩm như thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

GS. Panee đã có nhiều năm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy với Bộ môn Thực vật nhằm trao đổi kinh nghiệm sử dụng thuốc của hai quốc gia.

Với việc hợp tác quốc tế này, Kare khẳng định nỗ lực luôn sáng tạo không ngừng để mang tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả, an toàn, mang tính nhân văn đối cới con người.

Hà Nội, ngày 14 tháng 07 năm 2017

Kare Việt Nam