Triết lý sống của chúng tôi là

"Non progredi est regredi"


Đây là câu thành ngữ tiếng Latin có nghĩa là "Không tiến lên tức là thụt lùi", là triết lý sống và giá trị của Kare.
Không bằng lòng với những gì đang diễn ra, không thoả hiệp với các sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Với Kare, gia đình luôn là nơi an toàn nhất!


Được sáng lập bởi các Dược sỹ, Kare thấu hiểu sự quan tâm của các gia đình nên luôn đặt chất lượng và sự an toàn của giải pháp lên trên hết. Chúng tôi tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới như JIS (Nhật Bản) với mong muốn các từng thành viên luôn nhận được sự chăm sóc tận tình với chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn


Xây dựng những thói quen tốt cho sức khỏe người Việt, từ đó chiếm được cảm tình, niềm tin và sự yêu mến nơi khách hàng.

Sứ mệnh


Kare mang tới cuộc sóng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho những thành viên trong mỗi gia đình, thông qua việc cung cấp các giải pháp sức khỏe, tác động từng bước nhỏ mỗi ngày để tạo ra thay đổi lớn về dài hạn.

Giá trị cốt lõi


- Chính trực: Tôn trọng sự thật, bằng chứng và nghiên cứu khoa học. Đặt sự trung thực làm tôn chỉ hàng đầu và là nền tảng của mọi hoạt động trong công ty.
- Phát triển: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ. Không bao giờ hài lòng với hiện tại và luôn tối đa hóa giá trị khách hàng nhận được mỗi ngày.

Các chuyên gia tư vấn của Kare

Các thành viên quản lý Kare