Chính sách và quy định

Kare Việt Nam mong muốn quý vị có được trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành với chúng tôi tại website http://karevietnam.com. Để chúng tôi phục vụ được tốt hơn, quý vị vui lòng đọc kỹ các quy định và chính sách đang được Kare Việt Nam áp dụng.

Quý vị truy cập vào địa chỉ website http://karevietnam.com đồng nghĩa với việc đồng ý với các quy định và chính sách của công ty cổ phần Kare Việt Nam. Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung tại bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Kare Việt Nam xin thông báo các quy định và chính sách như sau:

 

A. QUY ĐỊNH THANH TOÁN KHI MUA HÀNG

 1. Với khách hàng đặt hàng qua điện thoại, email, chat, … vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng. Số tài khoản của công ty: 097.100.001.3481 tại ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nam Hà Nội (Phí chuyển tiền sẽ được Kare Việt Nam hỗ trợ quý vị).
 2. Với khách hàng đặt hàng qua các đối tác bán lẻ, đại lý được ủy quyền chính thức, vui lòng thanh toán trực tiếp cho đơn vị được Kare Việt Nam ủy quyền bán hàng.

B. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1. Kare Việt Nam sẽ chuyển hàng cho quý vị thông qua các đơn vị chuyển phát theo thời gian và địa điểm đã được quý vị đồng ý.
 2. Phí giao hàng sẽ được tính kèm theo đơn hàng của quý vị. Khoản phí này có thể được hỗ trợ theo các chương trình tùy thời điểm.

 

C. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. KARE Việt Nam cam kết thay mới một phần hoặc đổi trả cho quý vị (tùy theo lỗi được xác định) trong các trường hợp lỗi của nhà sản xuất. Quý vị sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí đổi trả.
 2. Thời gian đổi trả bảo hành: trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng (tính theo ngày trên hóa đơn). Chúng tôi chỉ nhận thông tin yêu cầu đổi trả/bảo hành thông qua email: cskh@karevietnam.com hoặc yêu cầu trực tiếp tại trụ sở công ty.
 3. Sản phẩm được chấp nhận đổi trả không được có lỗi ngoại quan như cũ nát, xước, biến dạng, tem rách, …
 4. Quý vị cần giữ lại Hóa đơn mua hàng hợp pháp để làm căn cứ yêu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành, đổi trả với các sản phẩm không được mua từ các đại lý được ủy quyền của Kare Việt Nam.

D. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
  – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý vị có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Email, Họ tên, Giới tính, Tuổi, Số điện thoại, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
  – Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết được click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web quý vị sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
  – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  – Giải đáp thắc mắc khách hàng
  – Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  – Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  CÔNG TY CỔ PHẦN KARE VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 356A đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024.3238.3366
  Fax: 024.3200.8239
  Website: http://karevietnam.com
  Email: contact@karevietnam.com
 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  – Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
  – Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.