Những câu hỏi thường gặp

Nước rửa bình sữa tự nhiên dạng bọt OraKare

1Nước rửa bình sữa an toàn thì khác gì nước rửa bình thông thường và nước rửa bát?
OraKare là loại nước rửa bình sữa an toàn theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. So với nước rửa bát và các loại nước rửa bình thông thường khác, OraKare có hàm lượng kim loại nặng thấp hơn rất nhiều lần: Asen (thấp hơn 200 lần) với ngưỡng tối đa 0,05ppm, Chì (thấp hơn 2 lần) với ngưỡng tối đa 1 ppm. Điều này có nghĩa rằng OraKare cam kết tiêu chuẩn an toàn cao hơn rất nhiều so với các loại nước rửa bình và rửa bát thông thường khác. Bạn nên kiểm tra tiêu chuẩn áp dụng của các sản phẩm đang sử dụng để đảm bảo an toàn cho bé, nhất là các bé sơ sinh tới dưới 1 tuổi nhé.
2Những loại bình sữa và núm vú nào có thể rửa bằng nước rửa bình sữa Orakare?
OraKare có thành phần làm sạch trung tính dịu nhẹ nên phù hợp với các chất liệu thủy tinh, nhựa, silicon và an toàn để rửa sạch cả rau quả. Bạn có thể dùng với mọi loại bình sữa, núm ti đang có trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn thủy tinh trung tính hoặc nhựa không có phụ gia gây hại như BPA.
3Có cần thiết phải dùng nước rửa bình sữa để rửa bình sữa không? Dùng nước sôi không có được không?
Trong sữa có chứa chất béo và các protein không thể rửa sạch được bằng nước thường. Kể cả tráng nước sôi thì các thành phần này vẫn có khả năng lưu lại và sau đó vi khuẩn có thể phát sinh trên những chất bẩn này. Bạn nên sử dụng nước rửa bình sữa chuyên dụng, an toàn như OraKare để đảm bảo bình sữa của bé luôn sạch sẽ và vệ sinh, đồng thời đảm bảo an toàn cho các bé.
4Hướng dẫn sử dụng ghi chỉ cần một lần nhấn là đủ rửa một bình sữa rồi. Tôi sợ thế hơi ít.
Nước rửa bình sữa OraKare có đầu tạo bọt chuyên dụng hiện đại giúp tăng hiệu quả, dễ dàng hoà tan và cuốn trôi các vết bẩn trên bình sữa và đồ chơi của bé, nên khi dùng chỉ cần một lượng nhỏ sản phẩm. Bạn không cần dùng quá nhiều sẽ gây lãng phí. Một chai nước rửa bình sữa OraKare có thể rửa được tới 600 bình sữa, tiết kiệm tới 30% so với các loại nước rửa dạng gel đậm đặc truyền thống.
5Bao lâu thì rửa bằng nước rửa bình sữa OraKare một lần?
Bạn có thể dùng OraKare hàng ngày, vào mỗi lần bạn rửa bình sữa hay đồ chơi cho bé. OraKare rất dịu nhẹ và an toàn đồng thời dễ dàng làm sạch các chất bẩn trong bình sữa và trên đồ chơi của các bé.
6Tôi có thể sử dụng nước rửa bình sữa OraKare để rửa bát và đồ chơi cho bé không?
Hoàn toàn được. OraKare sẽ giúp bạn rửa bát và đồ chơi bé sạch sẽ hơn, đồng thời giúp diệt khuẩn và đặc biệt an toàn.

Bạn cần được giải đáp vấn đề khác xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi: