Kare Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm dầu tắm trẻ em Kare Cold&Flu Bath Oil

Hôm nay, ngày 01 tháng 12 năm 2017, công ty cổ phần Kare Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dầu tắm trẻ em Kare Cold & Flu Bath Oil.

Sản phẩm được sản xuất theo bản quyền công thức của Bộ môn Thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội với thành phần 06 loại tinh dầu tự nhiên có tác dụng “Tân ôn giải biểu” được bào chế để dành riêng cho trẻ em hay bị cảm mạo phong hàn vào mùa đông hay khi thay đổi thời tiết.

Các thành phần tinh dầu được lựa chọn từ các dược liệu hoàn toàn của Việt Nam, sàng lọc dựa trên các tác dụng đã được chứng minh khoa học như chống khuẩn, chống nấm, giảm ho, giải cảm. Cụ thể tác dụng của các loại tinh dầu như sau:

Tinh dầu Pemou (Oleum Fokieniae hodginsii)

Tinh dầu Pemou có thành phần chính là Nerolidol, Fokienol có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm mạnh, giúp phòng và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh ngoài da cho trẻ nhỏ.
Tinh dầu Bưởi (Oleum Citri maximae)

Tinh dầu Bưởi có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm. Dùng cho các bệnh cảm lạnh, ho có đờm. Ngoài ra còn có tác dụng kích thích mọc tóc, chống rụng tóc, trị nấm da đầu.
Tinh dầu Bạc hà (Oleum Menthae)

Tinh dầu Bạc hà điều trị cảm sốt, ngạt mũi, ho có đờm, giảm căng thẳng và giúp trẻ dễ ngủ hơn, giảm đau, làm săn se da.
Tinh dầu Gừng (Oleum Zingiberis officinalis)

Tinh dầu Gừng giúp giảm đau, điều trị cảm mạo, phong hàn, ngạt mũi, ho có đờm, chống nôn mửa, làm ấm cơ thể.
Tinh dầu Hương nhu (Oleum Ocimi gratissimi)

Tinh dầu Hương nhu làm chất định hương, thành phần chính là Eugenol có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau. Dùng điều trị các bệnh cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, chống nôn mửa.
Tinh dầu Tràm (Oleum Cajuputi)

Tinh dầu Tràm với thành phần chính là Cineol có tác dụng kháng nhiều chủng vi khuẩn, vi nấm gây bệnh, có tác dụng phòng và điều trị các bệnh nấm, ngứa ngoài da, sát khuẩn và làm thoáng đường hô hấp.

Sản phẩm phù hợp cho bé trên 1 tháng tuổi, sử dụng hàng ngày, được đóng dạng lọ thủy tinh có ống nhỏ giọt đong liều chính xác và có bán tại các nhà thuốc, hệ thống shop Mẹ và Bé cũng như tại Lazada và Shopee.

Với sản phẩm này, Kare Vietnam tiếp tục khẳng định và mong muốn có các giải pháp ngày càng tốt hơn nữa dành cho khách hàng trong tương lại.